Học Sinh Chân Kinh - Tập 5: Đô La Thần Chưởng (Tặng kèm phong ấn B.R.O)

Học Sinh Chân Kinh - Tập 5: Đô La Thần Chưởng (Tặng kèm phong ấn B.R.O)

Tác giả: B.R.O
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TpHCM
Thể loại: Học sinh chân kinh ,
Số trang: 126
Ngày xuất bản: 08/2013
Giá gốc: 35,000đ
Giá: 29,500đ
Tình trạng: Còn hàng

Số lượng mua:

sau khi em đọc xong tập 5 của bộ truyện học sinh chân kinh em đã thấy được sự quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống. Khi tiêu xài nó phải thật cẩn thận và khéo léo, bên cạnh những tình huống hài hước nhưng bộ truyện này đã dạy cho chúng ta cách làm người, cách sống sao cho có ích, nó còn phản ánh hiện thực cuộc đời học sinh tuổi teen tươi đẹp hiện nay và từng tập truyện đã để lại em những ấn tượng không bao giờ hết và cuối cùng em mong rằng những câu chuyện tuổi học trò đáng trân trọng này sẽ còn mãi cho thế hệ mai sau. Em xin hết..

Vanish As Clouds


Đặt hàng qua điện thoại:
(08) 3820 7153 hoặc
0933 109 009
Trọn bộ 16 quyển / 477,500đ
Chi tiết hơn

Trải qua chặng đường 4 tập, chắn hẳn giờ đây bạn đọc có chút "vốn liếng" kha khá trong việc nhận diện các nhân vật "hổng giống ai" của lớp 10 Bê-ta đúng không nào?!

 

Đô La Thần Chưởng tái xuất giang hồ!!!

 

Và trong tập 5 này, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu "long trời lở đất" - "độc nhất vô nhị" của hai thành viên với 2 phong cách và gia cảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Một cuộc đấu trí vô cùng ... hại não giữa Hà Mã - đại diện tầng lớp nghèo khóGia Phú Tiêu Sang - tiểu đại gia xứ Bưởi. Đảm bảo các "cuồng sĩ" sẽ có những tràng cười lăn trong tập này đó nha!!!

 

Kẻ tám lạng?!

 

Người nửa cân?!

 

Đón đọc Học Sinh Chân Kinh tập 5 để lãnh hội môn võ công cực kỳ "bá đạo": Đô La Thần Chưởng - chưởng phát chết luôn - để cùng nhau học cách quý trọng những đồng tiền mà cha mẹ và người thân đã vất vả làm ra nhé!!! 

 

P/S: Đừng quên một bí mật nho nhỏ ở cuối truyện đó nha. Muốn biết đó là bí mật gì thì phải ... mua truyện thôi!!!

Truyện cùng loại
Truyện cùng bộ
Thực hiện thanh toán      Tiếp tục mua hàng     Cập nhật giỏ hàng