Học Sinh Chân Kinh - Tập 6: Hội Khỏe Phù Mỏ

Học Sinh Chân Kinh - Tập 6: Hội Khỏe Phù Mỏ

Tác giả: B.R.O
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TpHCM
Thể loại: Học sinh chân kinh ,
Số trang: 126
Ngày xuất bản: 09/2013
Giá gốc: 35,000đ
Giá: 29,500đ
Tình trạng: Còn hàng

Số lượng mua:

Qua bộ truyện tranh "Học sinh chân kinh" này cho chúng ta thấy đây là một tác phẩm truyện tranh của Việt Nam rất hay và nói lên đúng sự thật của học sinh bây giờ. Với tập 6 này, cho chúng ta hiểu về cuộc thi đấu đầy hấp dẫn và quyết luyệt của các học sinh của trường Khổ Quá giữa các bạn nam và nữ, cho thấy nam nữ đều được bình đẳng. Trong bộ truyện này, có pha lẫn một chút hài hước để tăng thêm sự hấp dẫn của nó làm tôi rất hứng thú khi đọc bộ truyện này.

Lê Thị Hoa


Đặt hàng qua điện thoại:
(08) 3820 7153 hoặc
0933 109 009
Trọn bộ 20 quyển / 601,000đ
Chi tiết hơn

Hội Khỏe Phù Mỏ - 1 cuộc thi thể thao đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại trường khổ qua. Đây là dịp để các học sinh của trường có cơ hội thi thố tài năng mang lại vinh quang cho lớp (dĩ nhiên cốt lõi vẫn là khuyến khích học sinh chăm luyện thể thao rồi).

 

Học Sinh Chân Kinh tập 6 - Phát hành ngày 24/09/2013

 

Tuy nhiên cuộc đấu không chỉ là đấu trường diễn ra giữa lớp này với lớp khác, mà còn là sàn diễn của các chàng trai lớp 10 Bê-ta trong quá trình tìm lại sĩ diện vốn đã bị cánh phụ nữ làm cho te tua tan nát, bầm dập trong suốt 5 tập truyện đầu tiên.

 

 

Không biết nhóm siêu quậy này sẽ làm gì trong buổi hội thao này đây?! Hứa hẹn là những tình huống cười lộn ruột – cười té ghế luôn đó.

 

Bên cạnh đó, ê-kíp thực hiện Học Sinh Chân Kinh cũng trình làng một đoạn trailer vô cùng hấp dẫn và hài hước. Đảm bảo xem xong các bạn sẽ không thể nào kháng cự lại "sức hấp dẫn không thể chối từ" từ Học Sinh Chân Kinh tập 6: Hội Khỏe Phù Mỏ.

 

 

Mời các bạn đón đọc.

Truyện cùng loại
Truyện cùng bộ
Thực hiện thanh toán      Tiếp tục mua hàng     Cập nhật giỏ hàng