Học Sinh Chân Kinh - Tập 9: Phụ Huynh Đi Bụi (Tặng kèm phong ấn B.R.O)

Học Sinh Chân Kinh - Tập 9: Phụ Huynh Đi Bụi (Tặng kèm phong ấn B.R.O)

Tác giả: B.R.O
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TpHCM
Thể loại: Học sinh chân kinh ,
Số trang: 126
Ngày xuất bản: 12/2013
Giá gốc: 35,000đ
Giá: 29,500đ
Tình trạng: Còn hàng

Số lượng mua:

theo quan điểm của mình, đây là tập truyện hay nhất trong bộ học sinh chân kinh chỉ sau tập 2. Cười vỡ bụng, không dứt được khi thấy mấy cậu ấm sống tự lập với nhau. Thế mới thấy cha mẹ đã chăm lo cho ta thế nào và đúng là nhiều lúc ta vô tâm với cha mẹ . Nói chung là hay, các bạn đặt mua ngay đi, đảm bảo không hối tiếc luôn!!!!!

Đỗ Hoàng Minh Châu


Tôi đến với "Học sinh chân kinh" bởi vì bản thân là một fan cuồng truyện tranh và đây là một bộ truyện "chuẩn" Việt Nam đầu tiên thu hút tôi đến vậy! Càng đọc tôi càng thấy "thấm", dù không hoàn toàn là tất cả các tình huống trong truyện đều đã trải qua nhưng tôi luôn như nhìn thấy bản thân thời còn "trẻ trâu" ấy thấp thoáng đâu đó trong từng tập. Và với tập "Phụ huynh đi bụi" này tôi hoàn toàn bị bất ngờ trước cách các tác giả xây dựng tình huống. Dù có chút hoang đường trong câu chuyện, nhưng cách mà các bậc phụ huynh "ăn miếng trả miếng" con em mình rồi lại lo lắng đủ kiểu cho bọn nhóc khiến tôi bùi ngùi nhớ tới ba mẹ. Ngày xưa, ở nhà bị mắng, bị dọa đủ kiểu từ học hành cho đến sinh hoạt rồi chơi bời (hệt như mấy cậu trai trong truyện) thì chỉ cảm thấy phiền. Bây giờ, đi học xa nhà, thỉnh thoảng chỉ nhận được vài cuộc gọi ngắn hỏi: "Con có ăn uống đầy đủ không?", "Học hành có vất vả không?", "Nghỉ lễ kì này con có về được không?" thì lại thấy tủi thân, cho cả bản thân và cho ba mẹ nữa. Tập truyện này thật sự mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Tôi hy vọng, Việt Nam sẽ ngày càng có thêm nhiều tác phẩm truyện tranh như thế này, vừa thu hút, vừa mang giá trị giáo dục cho giới trẻ.

Lê Thị Hoa


Những tình huống oái oăm khi các chàng trai 10 "bê-tha" đi bụi làm mình cười sằng sặc, đặc biệt tập này thím Ngọc Bất Trác có vẻ biết "lợi dụng thời cơ" với bạn Thường. Ngoài ra truyện còn giúp mình hiểu thêm về phụ huynh cũng như tâm lí tuổi mới lớn

Đặng Toàn Minh Chi


Dự là rất bựa. ;v

TEST


Đặt hàng qua điện thoại:
(08) 3820 7153 hoặc
0933 109 009
Trọn bộ 20 quyển / 601,000đ
Chi tiết hơn

Các nhân vật trong Học Sinh Chân Kinh đều là những cô cậu học sinh trong độ tuổi mới lớn, chính vì thế những biến đổi trong tâm lý (à ừ thì cả sinh lý) là chuyện hiển nhiên đúng không các Cuồng sĩ?!

 

 

Đừng nghỉ "bọn chúng" đều là hình mẫu lý tưởng nhé, cũng biết cãi lời cha mẹ nữa đó!!! Tới nỗi các phụ huynh phải ... bỏ nha đi bụi luôn (?!).

 

Hàng loạt tình huống hài hước chưa từng xuất hiện sẽ góp mặt vào "nồi lẩu" Học Sinh Chân Kinh 9 để cho càng thêm "đậm đà hương vị". Nhưng trên hết là tình cảm gia đình thiêng liêng, tình cảm cha mẹ dành cho con cái là ý nghĩa mà ê-kíp thực hiện muốn gửi gắm đến bạn đọc trong tập truyện này.

 

 

 

Học Sinh Chân Sinh - Tập 9: Phụ Huynh Đi Bụi chính thức phát hành ngày 17/12/2013

 

Truyện cùng loại
Truyện cùng bộ
Thực hiện thanh toán      Tiếp tục mua hàng     Cập nhật giỏ hàng