-
-
-
{{item.Color.Name}}
- {{item.Name}}
165,500 đ
Tiết kiệm:
29,500 đ (15%)
Giá thị trường: 195,000 đ
Tình trạng:
Sắp có hàng
THÔNG TIN CHI TIẾT
Giới thiệu sản phẩm
AI First - Dẫn Đầu Hay Là Chết
Trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo đang định hình lại mọi ngành công nghiệp, các doanh nghiệp buộc phải đối diện một câu hỏi sống còn: Làm thế nào để thương hiệu của mình không chỉ thích nghi, mà còn dẫn đầu trong kỷ nguyên AI?
Cuốn sách “AI First - Dẫn đầu hay là chết” là kim chỉ nam chiến lược, giúp các nhà lãnh đạo hiểu đúng, triển khai thực tế và tận dụng tối đa khả năng đột phá của AI để chuyển đổi mô hình vận hành, tăng trưởng và xây dựng lợi thế cạnh tranh dài hạn.
“AI First - Dẫn đầu hay là chết” được xuất bản bởi Harvard Business Review Press, không tập trung vào kỹ thuật lập trình hay chi tiết thuật toán; thay vào đó, nó đưa ra khung tư duy chiến lược, quy trình chuyển đổi, mô hình tổ chức và các hướng dẫn thực tế mà mọi lãnh đạo đều có thể áp dụng. Tác giả nhấn mạnh rằng AI không chỉ là công cụ hỗ trợ, mà là “cơ chế vận hành mới” cho marketing, thương hiệu, trải nghiệm khách hàng và thậm chí cấu trúc tổ chức. Một doanh nghiệp AI-first không đơn thuần tích hợp AI vào quy trình cũ, mà tái thiết kế chiến lược, sản phẩm và trải nghiệm dựa trên khả năng của AI.
Dựa trên kinh nghiệm của các tác giả trong việc xây dựng sản phẩm, thương hiệu và hệ thống dữ liệu, cùng các cuộc trò chuyện với những lãnh đạo công nghệ hàng đầu (như Sam Altman, Bill Gates và Reid Hoffman), cuốn sách đưa ra cấu trúc rõ ràng gồm 5 trụ cột chính để doanh nghiệp tái cấu trúc theo hướng “AI First” - nghĩa là thiết kế mọi hoạt động dựa trên năng lực AI ngay từ gốc.
Sách không chỉ cảnh báo về tốc độ thay đổi của công nghệ, mà còn đưa ra một con đường rõ ràng để doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững bằng cách trở thành AI first. Với ngôn ngữ dễ tiếp cận, nhiều ví dụ thực tế và khung triển khai cụ thể, đây là sách không thể thiếu cho lãnh đạo doanh nghiệp, nhà marketing, quản lý sản phẩm và bất cứ ai đang tham gia vào hành trình chuyển đổi AI.
Về tác giả:
Adam Brotman là nhà khởi nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm lãnh đạo các công ty công nghệ và thương hiệu tiêu dùng lớn. Ông đồng sáng lập Forum3 vào năm 2023, giúp các thương hiệu ứng dụng các công nghệ mới nổi, phục vụ khách hàng như Anheuser-Busch, Crumbl, Starbucks và Tishman Speyer.
Andy Sack là nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và đầu tư mạo hiểm. Được mệnh danh là “bố già của cộng đồng khởi nghiệm Seattle”, ông là nhà tư vấn cho Microsoft, dẫn dắt cuộc chuyển đổi số dưới thời CEO Satya Nadella và từng đảm nhận vị trí giám đốc quản lý của Techstars Seattle.
Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.
Đăng ký nhận bản tin
Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG
Chưa có đánh giá