-
-
-
{{item.Color.Name}}
- {{item.Name}}
125,000 đ
Tiết kiệm:
145,000 đ (53%)
Giá thị trường: 270,000 đ
Tình trạng:
Hết hàng
Giới thiệu sản phẩm
Chuột E-blue EMS146BK hỗ trợ các thao tác nhanh và chính xác nhờ sử dụng cảm biến quang học có độ phân giải tiêu chuẩn 800DPI không kén bề mặt, đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc, lướt web.
Thiết kế sang trọng, thông minh, hai bên chuột được khoét lõm ôm sát vào lòng bàn tay, vỏ nhựa có độ sần tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn. Đặc biệt, Chuột E-blue EMS146BK còn trang bị đèn Led, khi chuột hoạt động sẽ có ánh đèn mở ảo màu đỏ, cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc quá lâu với máy tính.
Vỏ nhựa sần khiến cho độ ma sát cầm bám tay cực tốt, tránh trơn trượt đối với người sử dụng dễ ra mồ hôi tay. Mặt khác, thiết kế vỏ sần cũng giúp chống bám bụi, nên sản phẩm sẽ bền đẹp lâu hơn và dễ lau chùi hơn.
Chuột Eblue EMS146Bk có độ bền cao lên đến 3.000.000 lượt click và 500.000 lần scroll, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Giao diện: USB 2.0; độ phân giải: 800 DPI
- Các nút chức năng: 3D + 1 Scroll.
- Các nút bấm với tuổi thọ lên đến 3.000.000 lần nhấp chuột, và nút Scroll 500.000 lần.
- Tương thích hệ điều hành: Windows 98 /2000 /ME /NT/XP /Win7.
- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
Đặc biệt: Tặng lót chuột Logitech khi mua Chuột Eblue EMS146BK. Số lượng có hạn!
Nhà sách online trân trọng giới thiệu.
Đăng ký nhận bản tin
Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG
Chưa có đánh giá