Danh mục

Tìm theo

Chủ đề
Theo dịp
Nhà sản xuất
Độ tuổi
Tìm kiếm nâng cao

Những chiếc smartphone ngày càng được cải tiến về thiết kế, màn hình hay camera, nhưng có một yếu tố đã không thay đổi nhiều trong vài năm qua: thời gian sử dụng pin. Đa số smartphone hiện nay chỉ trụ được 1, 2 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường, thậm chí là ít hơn.

 

Để kéo dài thời gian sử dụng smartphone, người dùng có hai lựa chọn: mua thêm một viên pin nữa cho điện thoại, hoặc mua pin dự phòng gắn ngoài. Do việc sạc, thay pin khá bất tiện nên rất nhiều người lựa chọn mua pin sạc dự phòng.

 

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả được rao bán với quảng cáo chất lượng cao mà giá rẻ, nhưng thực chất chỉ là hàng nhái của các thương hiệu. Sử dụng pin nhái, pin sạc kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ với người dùng, bên cạnh việc ảnh hưởng đến túi tiền và thời gian người sử dụng, thì pin nhái cũng ảnh hưởng tuổi thọ điện thoại, dẫn đến chai pin điện thoại, thậm chí là hỏng pin, cháy nổ điện thoại.

 

Vậy mua pin sạc dự phòng ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng? Tại Bookbuy.vn, có bán rất nhiều loại pin sạc dự phòng với nhiều mức dung lượng khác nhau, đa tính năng, tương thích với nhiều loại điện thoại khác nhau đến từ các thương hiệu Xiaomi, Remax, Proda, Romoss, Pisen....Khi mua online các sản phẩm pin sạc dự phòng tại Bookbuy.vn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ đổi trả, bảo hành và chăm sóc khách hàng rất chu đáo, tận tình! Đặc biệt, BookBuy.vn bán giảm giá và ưu đãi hơn so với các trung tâm mua sắm, cửa hàng điện thoại bên ngoài, đảm bảo bạn cầm trên tay là chiếc pin sạc dự phòng chất lượng với mức thấp nhất có thể!

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích