Đi cùng cơn lốc Orange!!

PT - Tiếp nối những thành công của Long Thần Tướng, hai tác giả trẻ tuổi THÀNH PHONG – KHÁNH DƯƠNG tiếp tục cho ra đời bộ truyện tranh thể thao học đường xoay quanh trái bóng rổ màu da cam với tên gọi ORANGE.

 

 

ORANGE là chuỗi những sự kiện thăng trầm đầy kịch tính xoay quanh nhân vật Lâm, bí thư chi đoàn lớp 11A3, xưa nay vốn rất thờ ơ với phong trào bóng rổ của trường, trong khi bản thân lại sở hữu kỹ năng chơi bóng siêu đẳng. Vì sao Lâm lại hờ hững, lãnh đạm với bóng rổ? Vì sao Lâm lại đặc biệt quan tâm đến băng tay màu da cam? Giữa Lâm và Orange liệu có một bí mật nào sâu kín?

 

Nếu những ai đã từng tò mò về nhân vật Orange sau 7 kỳ ORANGE được đăng liên tiếp trên tạp chí Truyện Tranh Việt 13+ cách đây… 5 năm thì không nên kìm hãm sự sung sướng này lại!!! Bởi, ORANGE của bộ đôi THÀNH PHONG – KHÁNH DƯƠNG sẽ tái ngộ độc giả trên toàn quốc trong phiên bản hoàn chỉnh nhất vào đầu tháng 3/2011.

 

 

Còn những ai chưa từng biết ORANGE, hãy khám phá sự lôi cuôn, thú vị, bất ngờ về một bí mật cùng các cô cậu học trò đầy đam mê, cá tính và không kém phần xì-tin trong truyện.  

 

ORANGE – Cuốn hút đến tận trang cuối cùng!!!

Đăng ký nhận bản tin từ Bookbuy

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích