Danh mục

Tìm theo

Chủ đề
Theo dịp
Nhà sản xuất
Độ tuổi
Tìm kiếm nâng cao

Cũng như những nhà văn hay tác gia lớn trong các lĩnh vực khác, những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh tế cũng đã tạo được dấu ấn, thương hiệu sâu đậm trong lòng độc giả bằng những tác phẩm chất lượng và tầm ảnh hưởng của mình.

 

Đó là Thomas Loren Friedman, nhà báo, nhà bình luận người Mỹ về mậu dịch quốc tế, toàn cầu hóa. Ông là cây bút chủ lực của tờ The New York Times, từng 3 lần đoạt giải Pulitzer- một giải thưởng danh giá về báo chí. Ông cũng là là tác giả của cuốn sách “Thế giới phẳng”, cuốn sách từng được trao giải thưởng “Cuốn sách hay nhất năm” do tờ báo kinh tế nổi tiếng Financial Times bình chọn năm 2005. 

 

Stephen R. Covey, nhà giáo dục, nhà văn, nhà kinh doanh và diễn giả nổi tiếng của Mỹ. Ông được biết đến là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất nước Mỹ do tạp chí Time bình chọn. Ông là tác giả của cuốn sách “Bảy thói quen của người thành đạt” - cuốn sách được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới (năm 2002).Ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách được dịch ra nhiều thứ tiếng và phát hành khắp thế giới như: “7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc”, “Tư duy tối ưu”, “Nhà lãnh đạo trong tôi”, v.v….

 

Những câu chuyện, chia sẻ, bài học của chính những tác giả nổi tiếng này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường đi tới thành công của mỗi người.

 

Giảm giá từ 15 – 35% tất cả sách tác giả nổi tiếng tại Bookbuy.vn cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!

 

Bạn chỉ cần 2 phút cho 3 bước đặt hàng để mua sách online nhanh nhất tại Bookbuy.vn 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích