Cách Tân

136,000 đ

Tiết kiệm: 

24,000 đ (15%)

Giá thị trường: 160,000 đ

Tình trạng: 

Hết hàng

Thông tin & Khuyến mãi

 • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
 • Sử dụng mỗi 3.000 BBxu để được giảm 10.000đ. Làm sao để lấy BBxu?
 • Freeship nội thành Sài Gòn từ 150.000đ*. Chi tiết tại đây
 • Freeship toàn quốc từ 250.000đ
 • Thêm vào yêu thích

 • Ưu đãi Khách hàng thân thiết

 • Để được miễn phí vận chuyển

Trọn bộ {{collection.TotalAllOutOff}} sản phẩm / Còn {{collection.List.length}} sản phẩm có hàng / {{collection.PriceTotalStr}} đ
 • {{item.RealPriceStr}} {{item.PriceStr}} -{{item.DiscountPercent}}%

  {{item.Note}}
 • THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Nhà xuất bản: NXB Thời đại
  • Ngày xuất bản: 01/06/2013
  • Nhà phát hành: Dtbooks
  • Kích thước: 16.0 x 24.0 cm
  • Số trang: Đang cập nhật
  • Trọng lượng: 560 gram

  Giới thiệu sản phẩm

  CÁCH TÂN

  Tác giả: Curtis R. Carlson - William W. Wilmot

  ***

  Cuốn Cách Tân đưa ra 5 phương thức thiết yếu giúp doanh nghiệp/ quốc gia tồn tại và phát triển trước khủng hoảng toàn cầu. Tạo ra những giá trị mới cho khách hàng trong nền kinh tế phát triển theo quy luật lũy thừa

  Nếu bạn có thể cách tân thì cơ hội là vô hạn. Cách tân có thể dẫn bạn đến thịnh vượng và một cuộc sống có chất lượng cao hơn. Đó là cơ sở của việc gia tăng năng suất, của khả năng cạnh tranh và quốc gia thịnh vượng. Những vấn đề chính của thời đại chúng ta – đói nghèo, sức khỏe, và môi trường – chỉ có thể được giải quyết thông qua việc tập hợp lại tất cả khả năng cách tân của chúng ta. Nhưng một năng lực cách tân nhanh chóng chỉ có thể đạt được nếu chúng ta nhận biết và phát triển những gì phong phú đang ở trước chúng ta.

  Là CEO of SRI International, Carlson có cơ hội tham khảo hàng trăm tổ chức cách thức để công ty trở nên hiệu quả hơn và thu được lợi nhuận nhiều hơn. Ông chưng cất kinh nghiệm đó thành luận thuyết thấu đáo về quy trình cách tân. Cuốn sách trích dẫn rất nhiều những ví dụ về ý tưởng cách tân đã kết thành trái ngọt, từ Thomas Edison tới Steve Jobs. Nó phác thảo ra quá trình đi tới quyết định then chốt – năm Phương thức Cánh tân – đòi hỏi suy nghĩ một cách sáng tạo cùng với những công cụ định lượng cần thiết để trở thành một nhà cách tân.

  Các tác giả cuốn sách chỉ ra: Cách tân không chỉ là việc sáng chế ra một cái gì đó mới mẻ thông minh hơn. Cách tân còn là sự thành công khi sáng tạo và đưa ra thị trường một sản phẩm mới hoặc một sản phẩm được cải tiến hay là một dịch vụ. Nói một cách khác, cách tân là một quá trình chuyển hướng từ một ý tưởng trở thành một giá trị cho khách hàng và mang lại kết quả cho doanh nghiệp bằng những lợi nhuận có thể minh chứng được. Cách tân có thể tăng lên dần dần (một món đồ chơi mới của trẻ con) hoặc chuyển hóa (sự phát triển của máy chụp ảnh lấy ngay). Trong các trường hợp đó, những cách tân đem lại những giá trị mới cho khách hàng trên thị trường.

  Dù vậy, những gì chúng ta thường thấy là mọi người bối rối vì không biết cách tân thực chất là gì và nó được hoàn thành bằng cách nào? Thay vì tập trung vào việc sáng tạo ra giá trị mới cho khách hàng, chúng ta thường thấy lãnh đạo của các tổ chức cố gắng khuyến khích “sáng tạo” với hi vọng sẽ đạt được thành công to lớn hơn. Đôi khi họ có cả những đội ngũ khá đông chuyên làm công việc cải tiến những gì được tạo ra  trong doanh nghiệp. Nhưng vấn đề thực sự là, “Sáng tạo cho cái gì?” Chỉ tập trung vào sự sáng tạo không thôi có thể dẫn đến việc sử dụng không đúng nguồn lực và phản tác dụng. Ví dụ, mọi người thường khăng khăng rằng các tổ chức mang tính sáng tạo không thể nào bị áp đặt kỷ luật lên quá trình sáng tạo của họ được. Chính các cá nhân, đội nhóm và tổ chức có khả năng sáng tạo nhất thực ra lại cực kỳ có kỷ luật. Nhưng đó là một dạng kỷ luật đặc biệt – kỷ luật này góp phần giải phóng và trợ giúp cho việc phát triển những cách tâ nquan trọng một cách đầy sáng tạo.

  Căn cứ vào số lượng các nỗ lực bị đặt sai chỗ mà chúng ta nhận thấy trong các tổ chức, chúng ta sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên về tỉ lệ thất bại cao của nhiều sản phẩm và sự rút ngắn trong vòng đời của nhiều công ty. Nhưng chính những thất bại này lại chỉ ra một yêu cầu cấp bách: ngay cả một cải tiến nhỏ trong khả năng cách tân của chúng ta cũng có thể tạo ra một tác động to lớn. Và không giống như việc khai thác các tài nguyên thiên nhiên, khi nói tới cách tân thì sự tăng trưởng sẽ không còn bị giới hạn nữa.

  Năng lực cách tân của hầu hết các doanh nghiệp đều có thể được cải thiện đáng kể, nếu không nói là có thể cải thiện hoàn toàn nhờ cách tân. Các doanh nghiệp thất bại không phải bởi vì công nghệ, nguồn lực hay vì những lý do khác. Họ thất bại chủ yếu là vì khách hàng không muốn họ nữa: doanh nghiệp không hiểu được nhu cầu khách hàng. Một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm sẽ tạo ra giá trị khách hàng tốt hơn. Một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm và có các công cụ và ngôn ngữ chung để tìm hiểu giá trị khách hàng thì càng tạo ra giá trị khách hàng tốt hơn nữa. Một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm, có các công cụ và ngôn ngữ chung để tìm hiểu giá trị khách hàng và có một quy trình có hệ thống để tạo ra giá trị sẽ là doanh nghiệp tạo ra giá trị khách hàng tốt nhất. Năm Phương thức Cách tân mô tả cách làm thế nào để bạn có thể đạt được trạng thái năng suất cao hơn này trong nhóm và doanh nghiệp của bạn.

  Với việc nổi lên của Trung Quốc và Ấn Độ như những cường quốc kinh tế thì khả năng cách tân đang trở thành vấn đề mang tính sống còn cho hầu hết các công ty và trở thành vấn đề mang tính cạnh tranh cho hầu hết các quốc gia. Sự phát triển kinh tế của nhiều quốc gia – như Nhật Bản, Pháp, và Đức – đã bị đình trệ trong suốt thập niên vừa qua. Thêm vào đó, có rất ít công ty thể hiện khả năng cách tân một cách có hệ thống. Những cá nhân có kỹ năng cách tân cần thiết để làm chủ được nghề nghiệp của mình và tạo ra ảnh hưởng trong thế giới siêu cạnh tranh của chúng ta thậm chí còn ít hơn nữa.

  Giai đoạn này là một trong những thời điểm có nhiều cơ hội và thú vị nhất trong lịch sử. Và nó cũng chứa đầy những thay đổi và xáo trộn. Năm Phương thức Cách tân sẽ giúp bạn, nhóm của bạn, doanh nghiệp của bạn, và trên hết là quốc gia của bạn phát triển thịnh vượng trong giai đoạn đặc biệt này. Nó sẽ cho bạn một chiến lược và một kế hoạch để làm  sao nắm vững được sự cách tân và tiến lên phía trước một cách chủ động trong thế giới dư dả của chúng ta.

  Nhà sách online Bookbuy mời bạn đón đọc.

 • {{item.RealPriceStr}} {{item.PriceStr}} -{{item.DiscountPercent}}%

  {{item.Note}}
 • NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận. Đăng nhập tại đây.
  • Chưa có đánh giá

  Đánh giá

  Quý khách lưu ý

  • Với mỗi nhận xét được duyệt, tặng ngay:
   • 200 BBxu cho khách hàng chưa mua hàng tại Bookbuy
   • 400 BBxu cho khách hàng đã từng mua hàng tại Bookbuy
  • Để được duyệt BBxu, nhận xét của bạn cần đáp ứng các điều kiện:
   • Độ dài tối thiểu 100 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
   • Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.
   • Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.

  Đăng ký nhận bản tin từ Bookbuy

  Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

  {{productItem.Title}}
  {{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
  {{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
  {{productItem.DiscountPercent}} %
  Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
  Chọn kiểu dáng:
  Size:
  • {{item.Name}}
  {{productItem.HasGift}}
  {{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
  Hàng này không còn
  Báo tôi khi có hàng
  Thêm vào yêu thích