Doanh Lợi - Quản Trị Doanh Nghiệp Như Thế Nào Trong 10 Năm Tới

Lý Tiễn  

(Tác giả)

An Vân  

(Dịch giả)

169,000 đ

Tiết kiệm: 

30,000 đ (15%)

Giá thị trường: 199,000 đ

Tình trạng: 

Còn hàng

Số lượng:
Số lượng:

Gọi đặt hàng: 

(028) 3820 7153

 hoặc 

0933 109 009

Thông tin & Khuyến mãi

 • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
 • Sử dụng mỗi 3.000 BBxu để được giảm 10.000đ. Làm sao để lấy BBxu?
 • Freeship nội thành Sài Gòn từ 150.000đ*. Chi tiết tại đây
 • Freeship toàn quốc từ 250.000đ
Trọn bộ {{collection.TotalAllOutOff}} sản phẩm / Còn {{collection.List.length}} sản phẩm có hàng / {{collection.PriceTotalStr}} đ
 • {{item.RealPriceStr}} {{item.PriceStr}} -{{item.DiscountPercent}}%

  {{item.Note}}
 • THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Ngày xuất bản: 01/05/2023
  • Nhà phát hành: Bizbooks
  • Kích thước: 16.0 x 24.0 x 0.5 cm
  • Số trang: 336 trang
  • Trọng lượng: 480 gram

  Giới thiệu sản phẩm

  Doanh Lợi - Quản Trị Doanh Nghiệp Như Thế Nào Trong 10 Năm Tới

   

  Hầu hết mọi người khi quyết định nhảy vào cuộc chơi làm doanh nghiệp đều mong muốn mình trở thành người chiến thắng. 

  Tuy nhiên chỉ vài phần trăm nhỏ trong số đó có thể "sống sót" vượt qua 3 năm đầu tiên? Rõ ràng là để chơi được trong môi trường thị trường mới một cách hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải được trang bị kiến thức để nắm được luật chơi, phải có trong tay những kỹ năng và kiến thức phù hợp với tốc độ dòng chảy của nền kinh tế, chưa kể đến năng lực quản lý và điều hành của người đứng đầu mới đủ sức “chèo lái con thuyền” doanh nghiệp của mình đi một chặng dường dài và phát triển bền vững. 
  Cuốn sách “Doanh lợi - Quản trị doanh nghiệp như thế nào trong 10 năm tới" của tác giả Lý Tiễn có thể coi như một bản diễn ngôn đáng đọc của giới doanh trí thời kỳ mới, được tạo ra từ thực tiễn, quan niệm kinh doanh đơn giản rút ra từ hơn 30 năm kinh nghiệm chinh chiến của tác giả, đại diện cho tư tưởng khoa học quản trị, nhìn thẳng vào bản chất của chiến lược quản lý

  Trong cuốn sách, tác giả đã áp dụng những quan điểm chuẩn mực toàn cầu, rút ra các khái niệm/định đề/lý giải về quản lý một cách đơn giản, dễ hiểu và thực tế, đúc kết thành một vòng lý luận khép kín hoàn chỉnh và nhất quán. Lý Tiễn đã phân tích những bước đầu tiên đi từ chiến lược, chiến lược là phương hướng, tiếp đến là đổi mới giá trị, là con đường thực hiện chiến lược. Thứ ba đến thứ năm lần lượt phân tích ba trụ cột của chiến lược là Sản phẩm, Nhân tài và Khách hàng, giải quyết 3 vấn đề quan trọng nhất trong việc triển khai chiến lược là bán cái gì, ai phụ trách, bán cho ai. Cuối cùng, tác giả giúp người đọc ngộ ra những vấn đề từ điều hành đến quản lý như quản lý dự toán, quản lý hiệu suất, quản lý tiếp thị, quản lý tài chính và cuối cùng là nguồn vốn. 
  Theo tác giả đã từng chia sẻ trong cuốn sách “Doanh lợi": “Hiện nay, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp không biết lái xe như thế nào để đến được nơi họ muốn. Dù cầm vô lăng trong tay nhưng họ không xem hệ thống định vị cũng như vạch lỗ trình.” Một doanh nhân chân chính phải hiểu rõ ranh giới, hiểu được sự đánh đổi, biết điều gì có thể và không thể làm. Bởi vì nếu không thực hiện tốt phần “lược" thì trong tương lai doanh nghiệp làm sao có thể “chiến". Mục đích của việc điều hành doanh nghiệp là tiếp tục đạt sự tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, tăng trưởng không đến từ một điểm, là đến từ một tập hợp các hệ thống. Chỉ bằng cách hiểu toàn diện bản chất hệ thống và tổng thể của việc điều hành quản lý doanh nghiệp, bạn mới có thể thực sự hiểu được tăng trưởng kép bền vững đến đâu.
  Phương pháp nhìn thế giới bằng bốn con mắt
  Làm sao để doanh nghiệp đạt được sự tập trung, căn cứ vào phương pháp “nhìn thế giới bằng bốn con mắt", doanh nghiệp hoàn toàn lựa chọn một sản phẩm tốt nhất để làm chủ lực tấn công:
  - Con mắt đầu tiên: Nhìn vào sản phẩm - doanh thu và tỷ suất lợi nhuận
  - Con mắt thứ hai: Nhìn vào người tiêu dùng - tỷ lệ mua lại
  - Con mắt thứ ba: Nhìn vào đối thủ - sự khác biệt
  - Con mắt thứ ba: Nhìn vào xu hướng - giá trị thị trường/định giá thị trường
  Để thành công trong kinh doanh, bạn phải chiến thắng con virus trong bản chất con người, và rèn luyện những kẻ tham lam, ích kỷ, ham cái lợi trước mắt và lười biếng thành những người biết kiềm chế, biết vun đắp cho thành công của người khác và biết kiên trì phấn đấu lâu dài. Dành cho mọi CEO đang trên con đường khởi nghiệp, những doanh nghiệp đã có trên 2 năm tuổi, những nhà quản lý cấp trung hay thậm chí phù hợp với những người yêu thích lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, cuốn sách “Doanh lợi" sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào những sai lầm, những vết xe đổ khiến doanh nghiệp “mất lái” đi xuống trong một thời gian dài; tìm ra được “huyết mạch cho doanh nghiệp" cũng như có được tầm nhìn tổng thể với một hình hài doanh nghiệp như bạn mong muốn với các kiến thức, các kỹ năng cần thiết các nhà quản trị từng bước chuyển mình.
  Mỗi khi tiếp nhận một cái mới, điều đầu tiên bạn hãy liên tưởng đến là “ly nước rỗng”. Bể kiến thức của mỗi người cũng giống như một ly nước. Nếu lúc nào nó cũng “đầy” thì có rót bao nhiêu nó cũng tràn ra ngoài. Còn bảo thủ, còn thờ ơ thì con đường phía trước sẽ còn thêm nhiều chông gai và đau thương nữa. Muốn thay đổi tình trạng doanh nghiệp hiện tại, muốn nhân bản doanh nghiệp thì hãy đọc để thay đổi. Mong rằng thông qua cuốn sách nhỏ này, mỗi doanh nhân đều tạo ra được cú hích lớn cho doanh nghiệp của mình, kiên định với lý tưởng và sứ mệnh, chỉ có sứ mệnh là không thể phụ lòng, chỉ có lòng tin mới không thể ngăn cản bước chân ta. Đó mới chính là dáng dấp của doanh nhân chân chính. Bizbooks tin vọng rằng khi bạn khép lại trang cuối cùng của cuốn sách cũng là lúc doanh nghiệp bạn bước sang trang sử mới!
  Bạn chỉ cần sẵn sàng, còn phương thức tái tạo doanh nghiệp, hãy để “Doanh lợi" lo!

   

  Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

 • {{item.RealPriceStr}} {{item.PriceStr}} -{{item.DiscountPercent}}%

  {{item.Note}}
 • NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận. Đăng nhập tại đây.
  • Chưa có đánh giá

  Đánh giá

  Quý khách lưu ý

  • Với mỗi nhận xét được duyệt, tặng ngay:
   • 200 BBxu cho khách hàng chưa mua hàng tại Bookbuy
   • 400 BBxu cho khách hàng đã từng mua hàng tại Bookbuy
  • Để được duyệt BBxu, nhận xét của bạn cần đáp ứng các điều kiện:
   • Độ dài tối thiểu 100 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
   • Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.
   • Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.

  Đăng ký nhận bản tin

  Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

  {{productItem.Title}}
  {{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
  {{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
  {{productItem.DiscountPercent}} %
  Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
  Chọn kiểu dáng:
  Size:
  • {{item.Name}}
  {{productItem.HasGift}}
  {{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
  Hàng này không còn
  Báo tôi khi có hàng
  Thêm vào yêu thích