Danh mục

Tìm theo

Chủ đề
Theo dịp
Nhà sản xuất
Độ tuổi
107,000   126,000 -15%
Tìm kiếm nâng cao

Tản văn – tạp văn, thể loại văn học không có nội dung, cốt truyện rõ ràng, được hình thành dựa trên những dòng suy nghĩ, hồi tưởng và cảm nhận của tác giả về một chủ đề hay những khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống. Tản văn – tạp văn hiện nay được khá nhiều độc giả biết đến qua các tác phẩm Tay tìm tay níu tay, Ngày trôi về phía cũ, Sương khói quê nhà,…

Tùy bút – bút ký, được tác giả viết theo những trải nghiệm thực của mình, thể hiện suy nghĩ, cảm xúc về thiên nhiên, về con người một cách phong phú và sinh động. Những tập tùy bút – bút ký đều mang đến cho bạn đọc cái nhìn mới với nhiều khía cạnh về hiện thực của cuộc sống.

Độc giả ưa thích các đầu sách tản văn – tạp văn – tùy bút bởi sự không liền mạch, tùy hứng của nó, bên cạnh đó người đọc cảm nhận được sự đồng cảm từ những trang văn được viết nên bởi cảm xúc chân thực của tác giả.   

Bạn có thể tìm thấy những tựa sách tản văn – tạp văn hay nhất tại website mua sách online Bookbuy.vn. Chỉ cần một phút đặt hàng, Bookbuy.vn giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất!

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích