Danh mục

Tìm theo

Chủ đề
Theo dịp
Nhà sản xuất
Độ tuổi
Tìm kiếm nâng cao

Cùng với cọ vẽ, màu sơn, giá vẽ, thì giấy canson, giấy vẽ mỹ thuậtsổ kí họa sketchbook là những dụng cụ không thể thiếu của các bạn muốn vẽ tranh. Bookbuy.vn giới thiệu đến bạn những loại giấy vẽ, Sketchbook chất lượng như: giấy Canson, sổ kí họa Holbein, Sketchbook giấy đen,... Các sản phẩm này phục vụ cho quá trình ghi lại ý tưởng, vẽ nghiên cứu, thử nghiệm kỹ thuật và hoàn thiện bức tranh của người vẽ.

 

Không cần nghĩ nhiều mỗi khi cần mua giấy canson giá rẻ hay mua sketchbook online ở đâu, giờ đây bạn chỉ cần truy cập Bookbuy và thực hiện thao tác đặt hàng đơn hàng mà thôi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc & đi nước ngoài! Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 100k tại TPHCM và 250k với các tỉnh thành khác.

 

Có thể bạn sẽ thích:

Sổ vẽ canson A4 250gsm

Sketchbook vẽ màu nước Holbein

Giấy canson Ý 280gsm

Giấy canson A4 dày 1125gsm

 

Với sự đa dạng trong mặt hàng, Bookbuy.vn sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Bookbuy.vn luôn chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành ở mức rẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt để có thể mang lại những điều tiện ích nhất cho người mua.

 

Giấy nào thì có thể dùng để vẽ màu nước? Các loại giấy canson có vân ráp và độ dày từ 180gsm có thể dùng làm giấy vẽ màu nước bởi khả năng giữ màu tốt, khi cần vẽ nhiều lớp màu không bị thấm ra mặt sau. Còn lại, bạn không nên dùng giấy không có vân hoặc định lượng dưới 180gsm để vẽ tranh màu nước sẽ không thể hiện được trọn vẹn chất lượng tác phẩm.

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích