WACOM (tên giao dịch đầy đủ: Wacom Co,Ltd) có trụ sở tại tỉnh Saitama, Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị dùng trong ngành Đồ họa, Thiết kế, Mỹ thuật. Nói đến bảng vẽ Kỹ thuật số (Digital Tablet) gần như đang nhắc đến WACOM (cũng như "xe máy" đồng nghĩa với Honda vậy).

 

Đối với người làm công việc liên quan đến vẽ, thiết kế, đồ họa, việc vẽ thủ công hay vẽ bằng chuột trên máy tính sẽ là một cản trở về phương tiện. Sự ra đời của bảng vẽ Wacom chính là bước tiến công nghệ hữu dụng cho lĩnh vực thiết kế, đồ họa. Wacom là một từ ghép tiếng Nhật: “Wa” có nghĩa là "hài hòa" hay "vòng tròn", và Komu cho "máy tính" (computer). Wacom là một loại bảng vẽ cảm ứng cực kỳ hữu ích cho tất cả các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa. Với bảng vẽ Wacom, người dùng có thể thao tác bút cảm ứng trực tiếp trên bề mặt bàn vẽ, từ đó chuẩn xác hóa mọi đường nét và hình ảnh theo đúng ý đồ người sử dụng  với tốc độ xử lý nhanh gấp 20 lần so với dùng chuột thông thường.

 

Hiện nay trên thị trường có ba dòng bảng vẽ Wacom là Wacom Intuos Pen, Wacom Intuos Pro và Wacom CintiQ. Trên cơ bản, các dòng Wacom đều thao tác bút cảm ứng trên bề mặt bảng vẽ. Tuy nhiên, các bước cải tiến tính năng cũng như kích thước là yếu tố khiến giá cả có sự chênh lệch nhất định giữa các dòng và các sản phẩm trong cùng một dòng. Bạn có thể tham khảo thông tin các dòng bảng vẽ Wacom

 

Các dòng bảng vẽ Wacom

Bookbuy là nhà cung cấp bảng vẽ Wacom chính hãng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với các chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt và nhiều ưu đãi thiết thực:

  • Cung ứng đầy đủ cả ba dòng Wacom chính hãng: intuos pen, intuos pro, cintiq và phụ kiện Wacom.
  • Bảo hành 12 tháng
  • Khách hàng được xem và dùng thử trước khi mua - cả với dòng Wacom Cintiq.
  • Hướng dẫn sử dụng và cài đặt driver miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi với phí 0 VND và bảo hành 12 tháng
  • Nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên
     

Hãy liên hệ với chúng tôi 0933 109 009 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách lựa chọn loại bảng vẽ wacom phù hợp với bạn nhất.

 

BookBuy.vn chuyên cung cấp các bảng vẽ - phụ kiện số chính hãng trên toàn quốc. 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích