Danh mục

Theo chủ đề

Tìm kiếm nâng cao

Công ty PHAN THỊ được thành lập từ tháng 06/2000

Là công ty tiên phong trong việc sản xuất và xuất bản sách, đặc biệt là truyện tranh đóng mác Việt Nam dành cho mọi đối tượng độc giả.

Với tôn chỉ hoạt động truyền bá lịch sử, văn hóa Việt Nam đến với tất cả bạn đọc trong nước và quốc tế, cùng chủ trương đưa giá trị giáo dục vào trong các sản phẩm giải trí, PHAN THỊ đã là một tên tuổi đứng vững trên thị trường sách truyện, trở thành một thương hiệu yêu thích của mọi gia đình và các thư viện nhà trường trong hơn 10 năm qua. Thần Đồng Đất Việt là một minh chứng hùng hồn nhất.

PHAN THỊ đa dạng hóa tất cả các dòng sản phẩm, từ truyện tranh đến tranh truyện, đến truyện chữ, đến đời đồ chơi thông minh, an toàn cho trẻ. Các sản phẩm của PHAN THỊ không chỉ đem lại tiếng cười thư giãn cho bạn đọc, mà còn lồng vào đó những kiến thức bổ ích, những bài học ý nghĩa, những trò chơi lý thú phục vụ từ lứa tuổi Mầm non đến lứa tuổi Thanh thiếu niên.

Các ấn phẩm nổi bật:

“Đọc sách để biết mình không cô đơn.” - William Nicholson

 

Sách là bạn và là người thầy, mang cả thế giới tri thức và trải nghiệm của con người trên khắp thế giới chia sẻ với bạn.

 

Nhà sách trực tuyến Bookbuy mang đến bạn những giá trị tuyệt vời từ sách. Cập nhật nhanh nhất sách hay nên đọc các thể loại Văn HọcKinh tếKiến trúcChính trịTriết họcSách cho TeenThiếu nhiTruyện tranhSách học Tiếng Anh….do đó bạn có thể tiếp cận kho truyện hay cùng vô số giáo trình chuyên ngành đặc sắc để mua sách online một cách dễ dàng! Ngoài ra, Tủ sách Điện ảnh Bookbuy với nhiều tựa sách hay và khó tìm trên thị trường sẽ thỏa mãn người yêu điện ảnh và nghệ thuật.

 

Nhà sách online Bookbuy.vn – Top 2 Nhóm Website TMĐT Tổng hợp ngành Sách  do Sở Công thương TP.HCM và người tiêu dùng bình chọn.

 

Tác giả best-seller

Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Ngọc Tư

Đặng Nguyễn Đông Vy - Phạm Công Luận

Dương Thụy

Dale Carnergie

Brian Tracy

J. K. Rowling

Dan Brown

Haruki Murakami

Tác giả trẻ Việt Nam

Anh Khang

Hamlet Trương  Iris Cao                     

Born

Gào - Vũ Phương Thanh

Kawi Hồng Phương

Ploy Ngọc Bích

Nguyễn Ngọc Thạch

Nguyến Thiên Ngân

Gia Đoàn

Đăng ký nhận bản tin từ Bookbuy

Đừng bỏ lỡ những tin nhắn ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

{{productItem.Title}}
{{productItem.DescriptionOnlyText}}... Xem thêm
{{productItem.RealPriceStr}}₫    {{productItem.PriceStr}}₫
{{productItem.DiscountPercent}} %
Màu sắc:
  • {{item.Color.Name}}
Chọn kiểu dáng:
Size:
  • {{item.Name}}
{{productItem.HasGift}}
{{productItem.Type==1 || productItem==759 ? 'Sách này sắp phát hành' : 'Hàng này sắp ra mắt'}}
Hàng này không còn
Báo tôi khi có hàng
Thêm vào yêu thích